Xét nghiệm Adn là cách để nhận biết huyết thống, máu mủ, quan hệ ruột thịt trong gia đình. Các dịch vụ xét nghiệm adn có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong xã hội, giúp rất nhiều gia đình tìm kiếm được người thân của mình, giúp cha mẹ tìm lại con cái bị thất lạc và tháo gỡ nhiều uẩn khúc của các vụ án, phục vụ tốt cho công tác điều tra của công an.

Tim hiểu rõ hơn về dịch vụ xét nghiệm ADN khai sinh pháp lý

Tại Viện Ứng dụng Khoa học Công nghệ DNA, quý khách hàng sẽ được lựa chọn các dịch vụ xét nghiệm ADN khác nhau: xét nghiệm ADN xác định mối quan hệ cha – con ruột thịt, xét nghiệm ADN khai sinh pháp lý, xét nghiệm ADN sàng lọc trước sinh NIPT, xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn, dịch vụ xét nghiệm sàng lọc sơ sinh. Chi tiết của mỗi dịch vụ sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể với các bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Xét nghiệm ADN xác định mối quan hệ cha – con

Nếu bạn nghi ngờ đứa trẻ không cùng huyết thống với người cha, chúng ta sẽ tiến hành xét nghiệm ADN. Sau khoảng 1-2 ngày phân tích mẫu xét nghiệm sẽ có kết quả, cam kết kết quả chính xác đến 100% trong trường hợp cha con không cùng huyết thống và 99,9999% khi hai cha con có cùng huyết thống.

Các loại mẫu xét nghiệm có thể dùng để xét nghiệm ADN xác định mối quan hệ cha – con: máu, tóc, móng tay – móng chân, cuống rốn…

Xét nghiệm ADN khai sinh pháp lý

Các mẫu ADN dùng để xét nghiệm khai sinh phát lý cần phải được nhân viên Viện Ứng dụng Khoa học Công nghệ DNA thu trực tiếp từ khách hàng. Bên cạnh đó, những người tham gia xét nghiệm ADN khai sinh pháp lý còn phải cung cấp các giấy tờ để chứng minh nhân thân của mình, bao gồm: chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh, giấy chứng sinh.

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT

Dịch vụ xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT giúp thai phụ phát hiện được sớm hơn những dị tật bất thường của thai nhi và có những phương án điều trị và theo dõi hiệu quả hơn, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho con yêu.

Trường hợp người mẹ bị sẩy thai nhiều lần, mang thai vượt qua ngưỡng 35 tuổi hay có tiền sử mắc một số bệnh cần thực hiện xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT càng sớm càng tốt để đảm bảo cho sức khỏe và có thể biết sớm hơn tình trạng của thai nhi.

Xét nghiệm được thực hiện rất sớm từ tuần thứ 10 của thai kỳ bằng cách lấy 7-10 ml máu của người mẹ, không có bất kỳ tác động trực tiếp nào đến bào thai, do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả mẹ và bé. Hơn thế nữa, xét nghiệm có độ chính xác cao, trên 99% giúp mẹ và gia đình biết được tình hình sức khỏe di truyền của bé con giúp các mẹ bầu an tâm chăm sóc thai kỳ hoặc có những tâm lý rõ ràng trong trường hợp xấu nhất là trẻ mang các dị tật bẩm sinh để có hướng xử lý kịp thời.

Một số dịch vụ xét nghiệm ADN của viện công nghệ ADN mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp các khách hàng tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho mình về dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín, độ chính xác lên đến 100%.