VIỆN CÔNG NGHỆ DNA

Viện Ứng dụng Khoa học Công nghệ DNA là tổ chức khoa học và công nghệ, hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ sinh học mà chủ yếu là công nghệ di truyền. Viện được thành lập theo quyết định số 48/QD-LHHVN

Viện Ứng dụng Khoa học Công nghệ DNA là nơi hội tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các cố vấn đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ sinh học, cùng với thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, đáp ứng cung cấp các dịch vụ nhanh chóng, chính xác, uy tín. Luôn đề cao sự tin tưởng của quý kháchvà lấy uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, chúng tôi hiểu rằng niềm tin mà quý kháchđặt vào chúng tôi là vô giá, do đó chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo giá trị mà quý kháchcủa chúng tôi nhận được là tốt nhất, chính xác nhất.

– Tầm nhìn:

Không ngừng phát triển và lớn mạnh qua từng năm. Hướng tới là việncông nghệ sinh học hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm và phân tích di truyền tại Việt Nam.

Phấn đấu trở thành viện nghiên cứu và ứng dụng CNSH không chỉ phủ sóng toàn quốc mà còn mở rộng tầm ảnh hưởng của mình sang các nước láng giềng, đạt trình độ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

– Sứ mệnh:

Góp phần phát triển nền công nghệ sinh học Việt Nam.

Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm – dịch vụ đáp ứng nhu cầu xã hội, phục vụ nhân dân.

Nâng cao chất lượng dân số, thể chất của con người, làm giảm gánh nặng xã hội.

– Giá trị cốt lõi:

Con người là chìa khóa cho mọi sự phát triển và thành công.

Lấy chất lượng, uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, giữ vững niềm tin.

Tự do sáng tạo, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

– Lĩnh vực:

Xét nghiệm ADN huyết thống.

Xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn.

Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT – NIFTY.

Sàng lọc sơ sinh NOVA test.

Tầm soát ung thư di truyền và mắc phải.

– Hoạt động:

Xét nghiệm di truyền.

Tư vấn di truyền.

Chia sẻ thông tin khoa học.

Đào tạo, chuyển giao và nhận chuyển giao công nghệ.

 

 

Chúng tôi cùng hợp tác với BGI- Tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ phân tích di truyền sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT tại Việt Nam. Xét nghiệm có thể phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh của thai nhi từ những tuần đầu tiên của thai kỳ. Từ đó đưa ra các biện pháp can thiệp kịp thời nhằm giảm tỷ lệ tử vong sơ sinh tỉ lệ trẻ bị dị tật và góp phần nâng cao dân số. Chúng tôi tin rằng NIPT sẽ là xét nghiệm sàng lọc được ưu tiên hàng đầu của các bác sỹ và thai phụ trong tương lai.

 

BGI là một công ty quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các xét nghiệm chẩn đoán di truyền. Nhân sự tại BGI bao gồm các nhà khoa học, các chuyên gia tư vấn di truyền, các chuyên gia công nghệ thông tin – sinh tin, các nhà nghiên cứu, các chuyên gia tài năng từ khắp nơi trên thế giới.

BGI phát triển và thương mại hóa các phương pháp không xâm lấn để phân tích ADN. Phòng xét nghiệm y khoa của BGI thực hiện và cung cấp một loạt các dịch vụ xét nghiệm di truyền được công nhận bởi các tổ chức uy tín: CAP, CLIA, ISO13485:2016, EN ISO 27001:2013,