Ngày nay việc xét nghiệm ADN không còn là điều xa lạ với với cuộc sống của chúng ta, với sự phát triển của công nghệ tiên tiến cũng như hiện đại nhất đảm bảo các kết quả xét nghiệm luôn chính xác. Viện ứng dụng khoa học công nghệ DNA trở thành đơn vị xét nghiệm adn tại hà nội được khách hàng đánh giá cao.

Xét nghiệm adn tại hà nội uy tín, chuyên nghiệpCác dịch vụ xét nghiệm đa dạng

Để đáp ứng được nhu cầu xét nghiệm của khách hàng chúng tôi có cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn:

Xét nghiệm ADN huyết thống là một trong những dịch vụ được đánh giá rất cao tại viện của chúng tôi. Với kết quả xét nghiệm chính xác lên đến 100% dành cho những người đến xét nghiệm. Thời gian nhận được kết quả rất nhanh chóng chỉ sau 1 ngày. Chúng tôi phân tích dựa trên những căn cứ khoa học để tìm ra mối liên hệ giữa việc nghi ngờ về quan hệ huyết thống.

Xét nghiệm ADN không xâm lấn xác định huyết thống. Ngày nay với sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện đại cho nên cho dù đang trong thời kỳ mang thai khác bạn hoàn toàn có thể xét nghiệm và xác định được bố của đứa bé. Phương pháp xét nghiệm rất an toàn đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ xét nghiệm ADN khai sinh pháp lý để làm giấy khai sinh, cấp visa, nhập quốc tịch căn cứ vào kết quả giám định được sử dụng tại các cơ quan nhà nước, lãnh sự quán, tòa án. Kết quả mang đến luôn được cam kết có sự chính xác cao.

Dịch vụ xét nghiệm adn chuyên nghiệp

Tại Viện ứng dụng khoa học công nghệ DNA chúng tôi có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cũng như nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề đảm bảo cho quá trình làm việc, xét nghiệm trở nên an toàn và cho kết quả chính xác nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn trang bị những hệ thống máy móc hiện đại. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất tăng hiệu quả xét nghiệm cũng như rút ngắn thời gian phải chờ đợi của khách hàng.

Ngoài việc mang lại độ chính xác cao cùng với hệ thống máy móc hiện đại, làm việc chuyên nghiệp, Viện Công nghệ DNA còn mang đến dịch vụ hỗ trợ thu mẫu tận nơi. Với dịch vụ này, việc thu mẫu đã không còn gặp trở ngại đối với các gia đình ở xa hay không có thời gian, điều kiện đến tận cơ sở xét nghiệm nữa. Và các xét nghiệm adn tại viện cũng được cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng bằng hệ thống mã hóa thông tin của quý khách, chỉ có nhân viên đứng tên trên giấy yêu cầu xét nghiệm mới được phép biết kết quả này. Tất cả đã tạo nên dịch vụ xét nghiệm adn chuyên nghiệp mang tên Viện Ứng dụng Khoa học Công nghệ DNA.

Chất lượng dịch vụ luôn hướng đến sự hoàn hảo cũng như đảm bảo mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Hơn nữa, mức giá mà chúng tôi mang đến cho khách hàng cũng luôn ở mức ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Từ những dịch vụ xét nghiệm ADN đa dạng tại viện của chúng tôi số lượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nơi xét nghiệm adn tại hà nội uy tín. Nếu bạn có nhu cầu xét nghiệm đến với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.